Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TPHCM

Tổng vệ sinh sau xây dựng là một bước quan trọng không thể thiếu của bất kì công trình nào. Nó là bước cuối cùng để tạo nên một công trình xây dựng hoàn chỉnh. Sau xây dựng, rác thải rơi vãi khắp nơi như ni lông, bao bì đựng xi măng, chai lọ đựng sơn,... đặc biệt là sơn nước bám dính trên tường, cửa, trên kính, trên sàn, các vết bẩn bám dính cứng đầu như xi măng khô,... làm quý khách khó chịu. Đừng lo, hãy để chúng tôi dọn dẹp dùm quý khách. Chúng tôi cam kết vệ sinh sạch sẽ 100% với mức giá cực thấp. Hiện nay, công ty chúng tôi đang giữ mức giá vệ sinh thấp nhất trong toàn TPHCM.

Công ty vệ sinh Gia Long tự hào là một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trong toàn TpHCM đối với các hạng mục vệ sinh như nhà máy, xưởng, văn phòng, nhà ở, chung cư, khu liên hợp, nhà hàng, khách sạn, resort…Sự hài lòng của khách hàng khi nhận được một ngôi nhà bóng loáng, sạch đẹp, với những tấm kính trong suốt không một vết bụi bẩn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín

Cam kết của Gia Long đối với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TpHCM

+ Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi mang tới cho các công trình xây dựng sự sạch sẽ tới từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết lâu năm về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn luôn cải tiến và ứng dụng những công nghệ tiên tiến có hiệu quả nhất để thực hiện nhiệm vụ vệ sinh này một cách tốt nhất.

+ Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên lành nghề và chuyện nghiệp đã trải qua nhiều năm trong nghề, vậy nên bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như thời gian thi công của chúng tôi, nó sẽ nhanh nhất tốt nhất và không để ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

+ Chúng tôi cung cấp cho bạn các máy vệ sinh chuyên biệt với năng suất và hiệu quả cao. Do đó giảm được đáng kể giá thành của dịch vụ và tạo được giá thành cạnh tranh với những công ty khác.

+ Chỉ sử dụng các hóa chất chuyên dụng và thân thiện với môi trường. Các hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

+ Quá trình vệ sinh luôn được giám sát và thực hiện một cách kỹ càng và chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Các gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TpHCM chi tiết

1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng.

2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi xây, văn phòng lâu ngày không qua vệ sinh.

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

4. Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp.

5. Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng.

6. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình, khu chung cư sau xây dựng.

7. Dịch vụ chà sàn.

8. Dịch vụ đánh bóng sàn đá.

9. Dịch vụ giặt ghế văn phòng.

10. Dịch vụ giặt rèm.

11. Dịch vụ giặt thảm.

12. Dịch vụ giặt đệm.

13. Dịch vụ giặt ghế shofa.

Dịch vụ giặt ghế shofa giá rẻ

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TpHCM của Gia Long

Tập trung những thiết bị máy móc cần thiết di chuyển tới công trình cần thi công, kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình lần cuối trước khi mang vào làm việc. Chuyển các thiết bị máy móc tới vị trí thích hợp để tránh ảnh hưởng tới tiến trình công việc của công ty cũng như cho những người khác.

Bước 1: Quy trình vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần “thô” có nghĩa là thu dọn các rác thải của công trình ( các rác loại lớn phải trực tiếp dọn bằng tay ) và hút bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh phần thô cần phải xử lý một cách gọn gàng và chính xác nhất , giúp cho việc vệ sinh được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín tphcm

Các loại vật liệu thừa và rác sẽ được chúng tôi thu gom gọn và cho vào các bao, thùng rác để tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc từ tầng trên xuống tầng dưới. Để làm được việc này công trình buộc phải không còn thợ thi công nào nữa để tránh những tai nạn không đáng có.

Pha hóa chất: Chúng tôi sẽ pha và thử trước theo đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất đưa ra,  khi hóa chất đã trong tiêu chuẩn tốt nhất mới áp dụng vào vệ sinh

Bước 2: Quy trình vệ sinh nội thất (nếu có)

Thực hiện từ bước một từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, đèn chiếu sáng, tường, cửa , khung cửa…

Lưu ý: Nếu công trình có những hạng mục là  kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa… cần phải thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh

Bước 3: Quy trình vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn sẽ tùy theo loại sàn cứng hay mềm. các loại sàn đá tự nhiên Marble, Granite hay sàn gạch tàu, gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ… Để tiến hành vệ sinh một cách phù hợp nhất. Trước khi tiền hành vệ sinh chúng tôi sẽ chuyển tất cả các dụng cụ không cần thiết xuống tầng dưới thực hiện song song các bước đầu và cuối để đẩy tiền trình thi công nhanh nhất.

Bước 4: Quy trình bàn giao và nghiệm thu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Bàn giao và nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư tránh trường hợp vệ sinh lặp lại gây kéo dài thời gian thực hiện công trình.

 Vì sao lại như vậy? Công trình được vệ sinh dù đã hoàn thành cơ bản nhưng vẫn còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa được hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí…(Một số trường hợp do công nhân lắp ráp nội thất di chuyển ra vào khu vực đã vệ sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng khu vực đã được vệ sinh) Dẫn tới việc phải vệ sinh lại kéo dài tiến độ công việc đã thỏa thuận ban đầu với chủ đầu tư lúc ban đầu và phải tốn thêm những chi phí vệ sinh lại.

Bước 5: Quy trình kiểm tra chất lượng vệ sinh sau xây dựng

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra cần quan sát trên nhiều góc độ khác nhau (đặc biệt là kính, gạch bóng, tường)

Bước 6: Quy trình nghiệm thu công trình sau xây dựng

Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận là đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của quý khách hàng (hoặc đại diện của chủ đầu tư)

Xem quy trình vệ sinh nhà ở chi tiết: Tại đây

Dịch vụ vệ sinh uy tín TP. HCM

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng TpHCM của Gia Long

1. Tiến hành khảo sát công trình miễn phí khi nhận được liên hệ từ quý khách hàng.

2. Tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng nhất với mức giá thấp nhất.

3. Giảm 10-15% chi phí dịch vụ đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của chúng tôi, giảm 20% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần 2.

4. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá nhiều hơn nữa dành cho khách hàng. hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline 0901 525 979 để được nhận mọi ưu đãi ngay từ bây giờ.

Thiết bị, hóa chất dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sử dụng

1. Các thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút nước, máy thổi khô, máy phun rửa áp lực cao…

2. Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: dụng cu lau kính, dây đu lau kính…

3. Hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất làm sạch kính, hóa chất đánh bóng sàn, hóa chất phủ bóng sàn đá tự nhiên… là các hóa hóa chất ngoại nhập và được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

Hóa chất chuyên vệ sinh

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng  dịch vụ vệ sinh sau xây dựng TpHCM của Gia Long. Chúc quý khách mọi điều tốt đẹp nhất !

Dịch vụ vệ sinh liên quan

1. Vệ sinh nhà ở TP. HCM

2. Vệ sinh nhà hàng

3. Vệ sinh xưởng, xí Nghiệp

4. Khách hàng click để xem chi tiết: Tại đây

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  237
 • Tuần này:
  800
 • Tuần trước:
  1847
 • Tháng trước:
  2418
 • Tất cả:
  756764

© Copyright 2018 www.vesinhnhao24h , all rights reserved